𝐄𝐚𝐫𝐥𝐲 𝐘𝐞𝐚𝐫𝐬 𝐎𝐩𝐞𝐧 𝐌𝐨𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠

กิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับครอบครัวระดับชั้น Early Years [ติดตามภาษาไทยด้านล่างค่ะ]

We are so excited to welcome our families in our stay and play session. Families will have the opportunity to have a coffee, learn a bit more about Early Years and enjoy joining activities in the classroom with the children. We will be having a shared story time, continuous provision and crafts and activities. Pop by to see us 8:30-10:00am. We look forward to seeing you then

ทางโรงเรียนนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับครอบครัวผู้ปกครองให้ได้มีส่วนร่วมในห้องเรียนและเล่นไปกับบุตรหลานค่ะ ครอบครัวของเด็กๆ จะมีโอกาสที่จะได้จิบกาแฟ เรียนรู้เกี่ยวกับระดับชั้น Early Year และสนุกไปกับการเข้าร่วมกิจกรรมในห้องเรียนกับเด็กๆ ค่ะ โดยทางโรงเรียนจะมีการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ มีช่วงเวลาให้น้องๆ ได้เล่นภายใต้การดูแล การประดิษฐ์ประดอยและกิจกรรมต่างๆ ค่ะ ไว้พบกันในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 8.30-10:00 น. นะคะ

#earlyyears #โรงเรียนนานาชาติหลักสูตรบริติช #โรงเรียนนานาชาติพระราม2 #นอริช #โรงเรียนนานาชาติ #britishschool #norwich #rama2 #bkk #openhouse #internationalschool #samutsakhon #thebestvalueineducation